More Website Templates @ TemplateMonster.com - July 25th 2011!

Useful Info

P

บริษัท พี.โอเวอร์ซีส์ สตีล จำกัด (มหาชน) (P.Overseas Steel Public Co.,Ltd.) "POC"

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2532 เพื่อดำเนินธุรกิจซื้อมาจำหน่ายไปผลิตภัณฑ์เหล็กต่างๆ เช่น เหล็กเส้นกลม เหล็กข้ออ้อย และเหล็กรูปพรรณ

Steel
O

บริษัท พี.โอเวอร์ซีส์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด (P.Overseas International Group Co.,Ltd.) "POCI"

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2547 เพื่อดำเนินธุรกิจซื้อมาจำหน่ายไปผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์ คอนกรีต และวัสดุก่อสร้างอื่นๆ

Cement Mortar Decor More Block Concrete
C

คลังสินค้า (Warehouse)

ตั้งอยู่เลขที่ 88 หมู่ 2 ถนนสายตำหรุ-บางพลี ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10280 โดยตั้งอยู่บนเนื้อที่รวมประมาณ 13 ไร่

Our Block Products [Tel: 0-2562-0971]

ซุปเปอร์บล๊อก
อินทรี ซุปเปอร์บล๊อก

Read More
อินทรี ซุปเปอร์บล๊อก (ซุปเปอร์บล๊อก)

ผลิตจาก ปูนซีเมนต์ + ทราย + ปูนขาว + สารก่อฟองอากาศ และผ่านการอบไอน้ำด้วยแรงดันสูง ซึ่งต้องใช้ทั้งความร้อนและความดัน ที่สูงต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 14 ชม.

ทับหลังสำเร็จรูป
อินทรี ซุปเปอร์บล๊อก

Read More
อินทรี ซุปเปอร์บล๊อก (ทับหลังสำเร็จรูป)

ผลิตจาก ปูนซีเมนต์ + ทราย + ปูนขาว + สารก่อฟองอากาศ และผ่านการอบไอน้ำด้วยแรงดันสูง ซึ่งต้องใช้ทั้งความร้อนและความดันที่สูงต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 14 ชม.

ผนังสำเร็จรูป
อินทรี ซุปเปอร์บล๊อก

Read More
อินทรี ซุปเปอร์บล๊อก (ผนังสำเร็จรูป)

ผลิตจาก ปูนซีเมนต์ + ทราย + ปูนขาว + สารกระจายฟองอากาศ เสริมแรงด้วยเหล็กข้ออ้อยขนาด 4 - 6 มิลลิเมตร และผ่านการอบไอน้ำแรงดันสูงที่ยาวนานกว่า 14 ชม.

อิฐมวลเบา ทีพีไอ
TPI Block

Read More
อิฐมวลเบา ทีพีไอ (TPI Block)

อิฐมวลเบา ทีพีไอ ผลิตจากปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ตราทีพีไอคุณภาพสูงผสมผสานกับวัตถุดิบคุณภาพ ผ่านกระบวนการอบไอน้ำความดันสูง (Autoclaved System) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการผลิตคอนกรีตมวลเบาที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในปัจจุบัน เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจในคุณภาพ และความแข็งแรง ทนทาน มีการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐาน มอก.1505- 2541 : ชิ้นส่วนคอนกรีตมวลเบาแบบมีฟองอากาศ

ไทคอน โปร 7
Thaicon Pro 7

Read More
ไทคอน โปร 7 (Thaicon Pro 7)

อิฐมวลเบา ไทคอนโปร 7 เป็นอิฐมวลเบาคุณภาพสูง มีความแข็งแรงตกอยู่ในช่วงคุณภาพอิฐมวลเบาเกรด G4 ถูกผลิตจากสูตรการผลิตของบริษัทฯ ที่ถูกคิดค้นมาโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้อิฐมวลเบา ไทคอนโปร 7 ที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูงสุด ตรงตามความต้องการของตลาด

ไทคอน ซุปเปอร์โปร
Thaicon Super Pro

Read More
ไทคอน ซุปเปอร์โปร (Thaicon Super Pro)

การผลิตอิฐมวลเบาเป็นเรื่องที่ซับซ้อน คุณภาพของอิฐมวลเบาจะขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีการผลิต การควบคุมคุณภาพ และสูตรของการผลิต ปัจจัยหลักของคุณภาพคือ ความแข็งแรง ไม่แตกหักเสียหายง่ายระหว่างขนส่ง และระหว่างก่อใช้งาน อิฐมวลเบา ไทคอนซุปเปอร์โปร มีความแข็งแรงสูง มีอัตราการสูญเสีย <0.5% ถูกผลิตจากนวัตกรรมการผลิตที่ทำให้ผลึกโครงสร้างภายในตัวอิฐเกิดได้สมบูรณ์ ตัวเนื้ออิฐมีการกระจายของฟองอากาศสม่ำเสมอ มิติรูปร่างแน่นอน

ไทคอน สปีด
Thaicon Speed

Read More
ไทคอน สปีด (Thaicon Speed)

ปัจจัยเรื่องการขาดแคลนช่างฝีมือในการก่อ และฉาบอิฐก่อผนัง และสภาพความเร่งด่วนในการแข่งขัน ทำให้บริษัทฯผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เริ่มมองหาทางเลือกวัสดุก่อสร้างตัวใหม่ที่ช่วยให้ทำงานเสร็จได้เร็วขึ้น ลดต้นทุนการก่อสร้างจากค่าแรงงาน และวัสดุประเภทปูนก่อ อิฐมวลเบาไทคอนสปีดได้ถูกผลิตขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหานี้

ไทคอน แพเนล
Thaicon Panel

Read More
ไทคอน แพเนล (Thaicon Panel)

เป็นแผ่นอิฐมวลเบาเสริมเหล็กสำเร็จรูป ใช้ติดตั้งเป็นผนังทั้งภายในและภายนอกอาคารสามารถรับแรงลมได้สูงสุด 180 กก./ตร.ม. สามารถวางได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ความกว้าง 60 ซม. ความยาวสูงสุด 6 ม. ความหนาตั้งแต่ 10 -20 ซม. ทุกระยะ 2.5 ซม. ติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว เพราะแผ่นมีขนาดใหญ่แต่น้ำหนักเบา ตกแต่งผิวได้หลายรูปแบบ เช่น ฉาบปูนเรียบ กลิ้งสี หรือ สกิมโค้ท เป็นต้น ที่สำคัญงานเสร็จเร็วกว่าการก่ออิฐ ฉาบปูนทั่วไป ช่วยประหยัดเวลาและค่าแรงงานได้อีกด้วย

ไทคอน เด็ดคอร์สโตน
Thaicon Decor Stone

Read More
ไทคอน เด็ดคอร์สโตน (Thaicon Decor Stone)

สถาปัตยกรรมมวลเบาตกแต่งแห่งอนาคต อิฐตกแต่งไทคอนเด็คคอร์สโตนช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ ความโดดเด่นให้กับอาคาร น้ำหนักเบา ไม่เพิ่มปัญหาให้กับโครงสร้าง ติดตั้งง่าย ตกแต่งเล่นสี และลวดลายได้ตามจินตนาการ อิฐตกแต่งไทคอนเด็คคอร์สโตนตอบโจทย์งานตกแต่งสไตล์ยุโรปคลาสสิค งานสวนที่เน้นสไตล์สีเขียวของไม้เลื้อย งานรีสอร์ทต่างๆ อิฐตกแต่งไทคอน เด็คคอร์สโตน เป็นอิฐที่ผลิตขึ้นมาเลียนแบบหินธรรมชาติ ที่มีน้ำหนักเบา แข็งแรง ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ผิววัสดุให้ความรู้สึกคล้ายหินธรรมชาติ

ไทคอน ลินเทล
Thaicon Lintel

Read More
ไทคอน ลินเทล (Thaicon Lintel)

เป็นคานทับหลังอิฐมวลเบาเสริมเหล็ก ใช้สำหรับวางพาดในแนวนอนส่วนบนของวงกบประตูและหน้าต่าง เพื่อรับน้ำหนักผนังส่วนที่อยู่เหนือวงกบทำให้สามารถก่อผนังเหนือช่องเปิดประตูหน้าต่างได้ทันที โดยไม่ต้องเทเสาเอ็นหรือทับหลังคอนกรีตเสริมเหล็ก มีขนาดความหนา 10 - 20 ซม. ทุกระยะ 2.5 ซม. ความยาวตั้งแต่ 1.2 - 3.6 ม. ทุกระยะ 30 ซม. ช่วยทำให้งานก่อผนังเสร็จได้ภายในวันเดียว ไม่ต้องรอขั้นตอนไนการเข้าแบบผูกเหล็ก เทคอนกรีตเหมือนการก่ออิฐทั่วไป และมีความแข็งแรงไม่เกิดการแตกร้าวตามมุมช่องเปิดด้วย